Liên kết website
Công chứng Phú Nhuận

Thống đốc tuyên chiến với lợi ích nhóm ngân hàng

trong Tin tức, 08-10-2012
Thống đốc tuyên chiến với lợi ích nhóm ngân hàng Ông Nguyễn Văn Bình cho rằng có những ngân hàng chỉ do một, hai cổ đông hoặc một nhóm cổ đông chi phối, dư nợ ngân hàng có đến 70 - 90% phục vụ cho nhóm cổ đông đó.

Hàng loạt trường học ở Hà Nội lạm thu

trong Tin tức, 08-10-2012
Hàng loạt trường học ở Hà Nội lạm thu Không chỉ "thỏa thuận" với học sinh thu những khoản tiền vô lý như mua học phẩm, chụp ảnh thẻ bảo hiểm... nhiều trường ở thủ đô còn thu cả tiền các môn học tự chọn, bảo trì máy tính, giấy kiểm tra, làm vệ sinh..

Rơi vữa trần khiến học sinh mổ não là do làm ẩu, ăn bớt

trong Tin tức, 08-10-2012
Rơi vữa trần khiến học sinh mổ não là do làm ẩu, ăn bớt Nhiều độc giả cho rằng, việc Tiểu học Đa Tốn (Gia Lâm) vừa sửa xong đã bị rơi vữa trần là do vật liệu kém chất lượng, làm không đúng kỹ thuật. Trưởng phòng Giáo dục huyện thừa nhận,"chất lượng thấp là không thể chối cãi".

Sài Gòn lại thành 'sông' vì triều cường

trong Tin tức, 04-10-2012
Sài Gòn lại thành 'sông' vì triều cường Cơn mưa lớn rạng sáng 3/10 trùng với thời điểm triều cường lên cao (1,52m) khiến hàng loạt tuyến đường tại TP HCM chìm sâu. Cảnh tắc đường, xe chết máy tái diễn ở nhiều nơi.

Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 người bị thương

trong Tin tức, 04-10-2012
Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 người bị thương Chiều 3/10, xe Toyota màu trắng đã đâm thẳng vào chiếc Toyota Vios, húc nát 3 xe máy và làm 3 người bị thương.
Trang: 1 2